DANH MỤC

NỔI BẬT

Hải Béo DMC

HẢI BÉO DMC

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Hải Béo DMC – Hành trình gây dựng tên tuổi nổi tiếng trên khắp các vũ trường.

Giới thiệu về Hải Béo DMC:

Hải Béo DMC tên thật là Dương Chí Hải, là cái tên không còn xa la đối với những người yêu thích dòng nhạc EDM nightlife tại các bar, club, vũ trường.. Từ nhỏ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Dương Chí Hải đã có 1 niềm đam mê bất tận đối với Âm nhạc Điện tử, anh tìm tòi trên mạng để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm bản thân và bắt đầu bén duyên đến với nghề DJ.

Hành trình sự nghiệp:

Từ năm 2009 – 2012: Hoạt động sôi nổi trong cộng đồng anh em DJ tại beat VN với rất nhiều bản track hấp dẫn.

Năm 2013: anh làm DJ tại MOON CLUB 101A Nguyễn Khuyến Hà Nội, tại đây, anh có cơ duyên gặp được người thầy – WUANTAI MC, người đã truyền tiếp ngọn lửa đam mê để đi tới nghề MC HYPE.

Năm 2014: anh vừa làm DJ và MC tại Catwlak Bar & Lounge 52 Bà Triệu và từ đó nghệ danh Hải Béo DMC ra đời và được nhiều người biết đến.

Với phong cách cực chất, cùng lối dẫn chuyên nghiệp, chất giọng nội lực, Hải Béo DMC luôn tạo được ấn tượng mạnh đến khán giả mỗi khi anh on stage.

Nguồn năng lượng cực cháy của Hải Béo DMC trên sân khấu
Nguồn năng lượng cực cháy của Hải Béo DMC trên sân khấu

Năm 2015: Làm MC Độc Quyền cho AIRPORT CLUB.

Năm 2016: Làm MC tại Max3 Club 19 Trần Khánh Dư và Star3 67 Phó Đức Chính.

Năm 2017 cho đến nay: Là MC tại Fame Bar và đc làm việc chung cùng người chị rất thân DJ TIÊN MOON. 2 chị em đã cùng nhau tỏa sáng tại Fame Bar, tạo nên bộ đôi cực kỳ ăn ý DJ TIÊN MOON x Hải BÉO DMC, từ đó cùng sáng lập kênh Youtube “DJ Tiên Moon Officical” #trending với những MV Youtube đạt số lượng view cực khủng.

Ngoài ra Hải Béo DMC cũng tạo được tiếng vang lớn khi hợp tác, lưu diễn cùng các nghệ sĩ tại các sự kiện vô cùng hoành tráng trên toàn quốc:

  • Đại nhạc hội BEER HABECO lớn nhất năm 2019 tại Quảng trường LAM SƠN Thanh Hóa.
  • Lễ Hội âm Nhạc cùng MC HÀN MINH – DJ DaiSY -VÀ RAPPER DOUBLE2T nghĩa lộ Yên Bái ,

Các quán bar, club đã từng đi show:

TOPTV Đà Nẵng, NEW MDM HẢI PHÒNG – Q Lounge Ninh Bình, NewLife Ninh Bình, Infinity Bar Lao Cai, Lan Anh Hà Tĩnh, Atena Pub Quảng Bình, Du thuyền Hạ Long, Sarangchill Bắc Ninh, B&B Club Bắc Ninh, Q88 Vĩnh Phúc, các sự kiện Super Wedding ,v.v …..

Năm 2019, anh kết hợp cùng DJ TIÊN MOON mở lớp dạy DJ Studio TIÊN MOON Studio.

Hải Béo DMC và DJ Tiên Moon

Hiện tại anh đang là MC ĐỘC QUYỂN cho FAME Bar 25 Ngô văn sở Hà Nội, đồng hành cùng những người AE MC ASHI , MC BỒ CÔNG ANH , MC HÀN MINH xây dựng Team ABRECORD hot trong 9life Hà Nội, sắp tới Team ABRECORD sẽ kết hợp cùng với VNSOUND trở thành 1 tập thể vững mạnh.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG