DANH MỤC

NỔI BẬT

HOT GIRL GẤM KAMI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

Gấm Kami – Tiktoker triệu view với biệt danh “Thánh nữ bi-a”

I. Giới thiệu về Gấm Kami

Gấm Kami, tên thật là Ma Thị Hồng Gấm, cô là người dân tộc Tày sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang. Hiện tại cô đang là sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội. Cô nàng hiện đang sở hữu kênh Tiktok gần 10 triệu follower và được mọi người biết đến với biệt danh “Thánh nữ bi-a” khi sở hữu khả năng chơi bi-a cực đỉnh. Ngoài ra, cô còn sở hữu một ngoại hình nhỏ nhắn, ưa nhìn và cực kỳ xinh xắn.

Vốn xuất thân từ một gia đình kinh doanh về môn bi-a, Gấm Kami được tiếp xúc và làm quen với bộ môn này từ rất sớm. Cô kể lại rằng, khi còn nhỏ Gấm Kami đã từng vô cùng ngưỡng mộ bố khi thấy ông thể hiện những cú đánh bi-a điêu luyện. Chính vì thế, cô bé đã bắt đầu tập tành và rèn giũa khả năng của mình. Sau một thời gian, Gấm Kami đã có thể thuần thục các kỹ thuật cơ bản và tiếp tục trau dồi mỗi ngày.

Vẻ đẹp tao nhã của Gấm Kami

II. Hành trình sự nghiệp của Gấm Kami

Khi nền tảng mạng xã hội TikTok lên ngôi cũng chính là lúc Gấm Kami quyết định lập kênh và bắt đầu chia sẻ các đoạn clip ghi lại những pha xử lí bi-a đẹp mắt của mình. Các sản phẩm đầu tay còn khá thô sơ nhưng dần dần được cải thiện về chất lượng. Khả năng biểu diễn xuất sắc của Gấm Kami đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hiện cô nàng đã có hơn 196 triệu lượt thích và nhiều triệu lượt xem. Ngoài ra, cô còn thường xuyên đăng những video đóng cặp với người em đồng nghiệp của mình là Quỳnh Alee. Cả hai đã mang lại làn sóng mới cho nền tảng mạng xã hội tiktok tại Việt Nam.

Nhìn chung, Gấm Kami là một cái tên đáng gờm trong làng TikToker khi sở hữu cả ngoại hình ưa nhìn, tài năng chơi bi-a đỉnh cao và khả năng giải trí đa dạng. Việc cô liên tục cho ra đời các sản phẩm chất lượng cùng triển vọng phát triển rộng mở trong tương lai sẽ giúp Gấm Kami tiếp tục duy trì vị thế của mình trong lòng khán giả.

Gấm Kami sở hữu thân hình rất nhiều chị em mong ước

III. Một số thông tin của Gấm Kami có thể bạn quan tâm

Kênh tiktok gần 10 triệu follower: Gấm Kami (@gamkami)

Kênh Youtube 1,2 triệu subs: Gấm Kami

Facebook cá nhân: facebook.com/HongGam.User

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG