DANH MỤC

NỔI BẬT

MC Win on air

MC Win On Air

Đánh giá:
7/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

MC Win On Air – Cơn lốc cảm xúc bất tận trên sân khấu

Giới thiệu về MC Win On Air:

MC Win On Air tên thật là Ngô Quang Thắng, hiện đang là một MC Hype, Rapper được rất nhiều người biết đến và ưa chuộng trên khắp các sân khấu, vũ trường lớn nhỏ của cả nước. Với lối dẫn lôi cuốn, bốc lửa, anh luôn biết cách tạo cảm hứng cho khán giả mỗi khi anh cầm mic.

Là một MC có ngoại hình sáng, điển trai, cùng phong cách ăn mặc hấp dẫn, khỏe khoắn, anh luôn xuất hiện chỉn chu trong mỗi sự kiện anh thực hiện. Kèm theo đó, anh còn nổi bật với thái độ làm việc chuẩn chỉ, và luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong mọi khía cạnh, từ quản lý thời gian cho đến việc tương tác với khán giả. MC Win luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi chương trình, nắm vững thông tin và kịch bản để mang đến những buổi biểu diễn hoàn hảo, đem lại cảm xúc tuyệt vời cho chương trình.

Sự thăng hoa trên sân khấu của MC Win On Air

Con đường sự nghiệp:

  • Tốt nghiệp Diễn Viên Kịch Điện Ảnh – Đại Học Sân Khấu Điện ảnh Hà Nội
  • Thuộc team AB record của Rapper Ashi, Mc Bồ Công Anh, Mc Hàn Minh, Mc Hải Béo.
  • Nơi công tác: New Phương Đông Club, OQ Lounge.
  • Đã từng hợp tác với những Dj hàng đầu: Dj Mie, Dj Tilo, Dj Minh Trí, Dj Thiện Hí, Dj Phi Thành, Dj Kim Bình,…
  • Nơi từng công tác: Hà Nội ( Volume Club, G Club, Star3, High Lounge, China Town, G lounge, Kasho Lounge, HK Beer..); Bắc Ninh ( B&B Club); Hạ Long ( New Hạ Long Club, H Club, Valley Beach Club, FOM Club, Tiptop Lounge

MC Win on Air

Với phương châm làm việc: “Trách nhiệm và cam kết là hai yếu tố quan trọng trong việc thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp”, anh hiện đang là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện nào.

Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG