DANH MỤC

NỔI BẬT

RAPPER ANDREE RIGHT HAND

Đánh giá:
8/10
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để chống SPAM, thông tin liên hệ đã bị ẩn, chỉ thành viên Trung cấp mới có thể nhìn thấy nội dung và đánh giá ☆, xin vui lòng liên hệ 0915.501.501 nâng cấp tài khoản!

ANDREE RIGHT HAND – CHÀNG RAPPER ĐÀO HOA NHẤT RAP VIỆT

Giới thiệu về Rapper Andree Right Hand:

Rapper Andree Right Hand, hay Anh Bâus, tên thật Bùi Thế Anh, là một trong những tên tuổi nổi tiếng và đáng chú ý trong làng rap Việt Nam. Andree Right Hand có quê gốc ở Hải Phòng, Việt Nam, nhưng anh sinh ra và lớn lên tại Toronto, Canada, điều này đã ảnh hưởng đáng kể đến sự đa dạng trong âm nhạc và phong cách biểu diễn của anh.

Con đường sự nghiệp của Andree Right Hand:

Andree Right Hand bắt đầu được biết đến rộng rãi vào năm 2006 khi anh cùng với Phương CD và First Love tham gia vào “đế chế” GVR Production – Genius Viet Rap, một phần của diễn đàn nhạc rap German Viet Rap. Tuy nhiên, cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh là vào năm 2008, khi anh phát hành ca khúc “Tiểu thuyết tình yêu,” được sử dụng trong trò chơi Audition. Ca khúc này đã giúp Andree Right Hand nổi tiếng và mở đường cho hàng loạt các bản hit khác của anh như “Ánh đèn sân khấu,” “Leaving me so easy,” “Kẹo,” “Anh là phi công,” và “Quá bảnh.”

Andree Right Hand tiếp tục đánh bại cảm hứng từ thị trường âm nhạc và phát triển sự nghiệp của mình với các bản hit khác như “Chơi như tụi Mỹ” và “Nhạc của anh.”

Năm 2023, Andree Right Hand tham gia vào chương trình “Rap Việt” mùa 3 với tư cách huấn luyện viên cùng với BigDaddy, B-ray và Thái VG, làm tăng sức hút của chương trình. Anh được biết đến với phong cách duyên dáng, hài hước và chất “badboy.”

Phong cách âm nhạc của Andree Right Hand:

Andree Right Hand nổi tiếng với phong cách rap “flexing” là chủ yếu vì những bài nhạc của anh đậm chất “show off” (Hay còn gọi là khoe mẽ), nhưng khoe mẽ ở đây là theo hướng tích cực. Anh đã tạo ra nhiều bản hit ấn tượng, độc đáo và sự ảnh hưởng của anh đã truyền rất nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ hiện nay.

Với sự nghiệp âm nhạc ấn tượng và vai trò huấn luyện viên trong chương trình “Rap Việt,” Andree Right Hand tiếp tục là một trong những cái tên quan trọng và đáng chú ý trong làng rap Việt Nam. Sự sáng tạo và đa dạng của anh trong âm nhạc cùng với sự hấp dẫn trong vai trò truyền hình đã làm cho tương lai của anh đầy tiềm năng và hứa hẹn.

Andree Rigth Hand (Người ngồi trên xe) và các thành viên trong Da Money Team tại chương trình Rap Việt mùa 3
Đánh giá bài viết post

NỔI BẬT CỦA THÁNG