Công ty Chủ quản của BTS tuyển Thực tập sinh tại Việt Nam

Công ty giải trí Hàn Quốc Big Hit Music vừa công bố việc tổ chức sự kiện tuyển chọn toàn cầu mang tên “2024 Big Hit Music Global Audition” trên trang web chính thức của mình. Sự kiện này nhằm mục đích tìm kiếm và đào tạo một nhóm nhạc nam mới tài năng dưới sự hướng dẫn của công ty.

Theo thông báo, sự kiện tuyển chọn mở cửa đối với tất cả nam giới sinh sau năm 2006, không có bất kỳ giới hạn nào về phong cách biểu diễn hay tài năng. Người tham gia có thể đăng ký trực tuyến qua trang web chính thức hoặc tại các địa điểm đã được chỉ định trên toàn thế giới, trong đó có Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bighit tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Công ty Big Hit Music đã tạo điều kiện thoải mái nhất cho các thí sinh, với mong muốn đem đến một trải nghiệm tuyển chọn tích cực và thoải mái nhất. “Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác nhau để đảm bảo mọi người có thể tham gia mà không cảm thấy áp lực, chỉ cần tận hưởng. Chúng tôi mong đợi sự tham gia tích cực từ những người tài năng muốn thể hiện bản thân”, một đại diện của công ty chia sẻ.

Thông báo này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng fan trên toàn thế giới. Big Hit Music, là một trong những công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc và là công ty chủ quản của các nhóm nhạc nổi tiếng như BTS và TXT, do đó, sự kiện này là cơ hội tuyệt vời để các fan được gặp gỡ và gắn bó với thần tượng của mình.

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: