NỮ STREAMER NỔI TIẾNG MINA YOUNG DẤN THÂN VÀO CON ĐƯỜNG CA SĨ CÙNG TÁC PHẨM MỚI “CUNG TRĂNG”

Ngày 28 tháng 9, Mina Young, một trong những streamer nổi tiếng với hơn nửa triệu người theo dõi, đã chính thức đánh dấu sự xuất hiện của mình trong làng nhạc Việt với ca khúc mới mang tên “Cung Trăng”. MV này quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng như producer trẻ Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Mina Young, tên thật Nguyễn Thị Nga, đã từng là sinh viên khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội). Trước khi nổi tiếng với tư cách streamer, cô đã được gọi là “Hot girl Quân Nhân” vì thường xuyên biểu diễn nghệ thuật cho Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Nhan sắc nổi bật cùng sự nhiệt huyết đã giúp Mina Young trở thành một trong những streamer hàng đầu.

Tuy đã thành công trong lĩnh vực streamer với thu nhập ổn định, Mina Young luôn ấp ủ giấc mơ làm ca sĩ từ khi còn bé. Vào năm học cấp 3, cô đã chọn nghệ danh cho mình và đi học thanh nhạc trong 4 năm để có nền tảng khi ra mắt làng nhạc chuyên nghiệp.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Mina Young, “Cung Trăng”, lấy cảm hứng từ hình ảnh một cô gái trẻ tuổi 16 yêu hết lòng mối tình đầu. MV được chuẩn bị trong vỏn vẹn 4 ngày, với 25 tiếng quay liên tục, thể hiện quyết tâm và sự nhiệt huyết của Mina Young trong việc theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

MV “Cung Trăng” ra mắt vào ngày 26/9

Đặc biệt, ca khúc “Cung Trăng” có sự góp giọng của rapper Ricky Star, người đã quyết định tham gia để ủng hộ đàn em trong hành trình âm nhạc mới của cô. Thí sinh Rap Việt mùa 1 cho biết anh muốn tập trung vào sản phẩm cá nhân, nhưng khi biết Mina Young muốn làm ca sĩ, anh đã không ngần ngại đồng ý tham gia vào dự án này.

Sau buổi ra mắt, Mina Young tự tin thể hiện khả năng hát live, đồng thời nhấn mạnh rằng dù có nhiều khó khăn, cô vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.

Với sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè và sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc, Mina Young đang bước chân mạnh mẽ vào sự nghiệp âm nhạc và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc thú vị trong tương lai.

Ninh Phạm

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: