BẢN HIT “NHÉ ANH” CỦA MỸ TÂM ĐÃ QUAY TRỞ LẠI DƯỚI GIỌNG HÁT CỦA THÍ SINH VIỆT NAM IDOL

Tối ngày 1/9 vừa qua, sự kiện “Đêm Nhạc Thần Tượng” của cuộc thi Việt Nam Idol 2023 đã diễn ra tại một địa điểm ấn tượng với sự góp mặt của các thí sinh xuất sắc. Mục tiêu của sự kiện này là tìm ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng tiếp theo của cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam 2023. Trong loạt tiết mục ấn tượng của các thí sinh, cái tên Hồ Võ Thanh Thảo đã làm cho khán giả và ban giám khảo phải nể phục. Hãy cùng ShowbizVietNam.vn khám phá nhé!

Hồ Võ Thanh Thảo là một cô gái với giọng hát đầy cuốn hút và vẻ ngoài ấn tượng, cô đã ghi điểm với ban giám khảo từ vòng đầu tiên khi trình diễn ca khúc “Yêu Xa” của nhạc sĩ Vũ Cát Tường và đã nhận được tấm vé vàng quý giá từ ban giám khảo, tiến vào vòng nhà hát và tiếp tục chinh phục trái tim của khán giả.

 

Tại “Đêm Nhạc Thần Tượng” cô đã cực kì gây ấn tượng khi cô đã trình diễn lại ca khúc hit “Nhé anh”, cách đây hơn 20 năm của ca sĩ Mỹ Tâm, một trong ba vị giám khảo của chương trình. Sự tự tin, phong cách biểu diễn đầy sáng tạo và giọng hát tuyệt vời của Thảo đã khiến cả ban giám khảo và khán giả không thể không ấn tượng. Ca sĩ Mỹ Tâm tỏ ra rất thích màn trình diễn của Thảo và cho biết đây là tiết mục mà cô thích nhất từ đầu chương trình.

Mỹ Tâm cũng không ngần ngại khen ngợi Thảo: “Đây không phải là bài hát để dễ dàng biểu diễn trong cuộc thi, nhưng em đã mang sự mới mẻ và sáng tạo vào bài hát, khiến mọi người đều phải thán phục. Phong cách biểu diễn và mọi thứ đều hoàn hảo”. Đặc biệt, Thảo còn tự viết một đoạn rap ngắn, tạo thêm sự phá cách cho bản trình diễn.

Sự ghi điểm ấn tượng này đã giúp Hồ Võ Thanh Thảo vượt qua “Đêm nhạc thần tượng” và đã nằm trong Top 10 của hành trình Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam 2023. Cô đã chứng minh mình là một gương mặt đầy tiềm năng và sự nghiệp âm nhạc của cô có thể đang chạm đỉnh trong tương lai không xa.

Với sự thể hiện xuất sắc và tài năng âm nhạc của Hồ Võ Thanh Thảo, chúng ta hãy cùng chờ đợi những bước tiến tiếp theo của cô trong cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam 2023 và những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng từ cô ấy trong tương lai.

Ninh Phạm

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: