RAP VIỆT MÙA 3 – NHỮNG TẤM VÉ CUỐI CÙNG CHO VÒNG CHUNG KẾT

Rap Việt mùa 3 đang dần bước vào hồi kết, và cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt khi tập cuối cùng của vòng “Bứt Phá” sẽ được phát sóng vào 20h tối ngày 26/08/2023. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của hai thí sinh còn lại trong bảng B và bốn thí sinh cuối cùng của bảng F, cùng sự cạnh tranh đầy khó khăn để tiến vào vòng chung kết. Hãy cùng ShowbizVietnam.vn khám phá nhé!

Bảng B:

Yuno Bigboi:

Là một cựu thí sinh của mùa 1, Yuno Bigboi đã chứng tỏ bản lĩnh và sự chắc chắn của mình. Mặc dù chỉ nhận được một chọn từ B-ray ở vòng 1, anh đã thể hiện sự kiên nhẫn và nỗ lực phấn đấu để đối đầu với 24k.Right tại vòng 2. Mặc dù thất bại nhưng anh đã nhận về được vô vàn lời khen. Thậm chí anh đã được HLV Thái VG giải cứu bằng chiếc nón vàng quyền lực, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mình.

Richie D.Icy:

Với thế mạnh độc nhất của mình trong Rap Việt mùa 3 là dòng nhạc Drill trong hiphop, Richie D.Icy đã thi đấu mạnh mẽ trong cuộc thi. Dù chỉ có một chọn từ HLV Andree Right Hand ở vòng 1. Mặc dù đã thua người anh họ của mình trong vòng đối đầu nhưng anh đã cố gắng thể hiện khả năng của mình và thậm chí chiến thắng trong vòng thi 8 bars để có cơ hội quay trở lại.

Bảng F:

SMO:

Là một con “Át chủ bài” của đội HLV Andree Right Hand. Bằng tài năng của mình, anh đã nhận được 4 lựa chọn từ tất cả các HLV ở vòng 1 và nhận được chiếc nón vàng của HLV Andree Right Hand. Sự chăm chỉ và tinh thần sáng tạo của SMO đã gây ấn tượng mạnh trong vòng “Đối đầu” khi anh phải thi đấu với người em họ của mình là Richie D.Icy. Trong vòng “Bứt Phá,” anh quyết định thách thức bản thân với chủ đề tình yêu, khẳng định sự đa dạng của mình.

24k.Right:

Anh được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch trong cuộc thi này. Anh đã gây ấn tượng lớn ở vòng 1 khi nhận được 4 chiếc nón vàng từ tất cả các HLV. Mặc dù có thời điểm bị cho là lép vế so với Yuno Bigboy ở vòng 2, nhưng anh đã thể hiện sự chuyên nghiệp và đã đi tiếp vào vòng “Bứt Phá.”

Tọi:

Người được coi như Đen Vâu của Rap Việt mùa 3, đã thể hiện sự tài năng và sở hữu một kho tàng từ vựng đáng kinh ngạc. Anh đã chinh phục cả bốn vị huấn luyện viên, ban giám khảo cũng như khán giả để được lựa chọn vào đội của HLV Thái VG và chiến thắng một cách thuyết phục ở vòng 2.

Pháp Kiều:

Được mệnh danh là “Lil Nas X” Việt Nam, đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi nhận được 4 chọn từ các HLV ở vòng 1. Anh đã thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp, sau khi chiến thắng Snoop Dee ở vòng 2, anh sẽ tiến tới vòng 3 với một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới. Mặc dù được đánh giá thấp hơn so với các thí sinh còn lại của bảng F, nhưng Pháp Kiều cũng là một ẩn số khi anh tham gia Rap chưa được lâu, thật đáng để mong đợi.

Trong tập phát sóng cuối của vòng “Bứt Phá,” chỉ còn hai suất bước vào chung kết cho hai thí sinh xuất sắc nhất từ cả hai bảng B và F. Cuộc thi Rap Việt mùa 3 ngày càng hấp dẫn và cạnh tranh. Bên cạnh đó, những thí sinh đã bị loại vẫn có cơ hội bước tiếp khi chúng ta vẫn còn ba chiêc nón vàng quyền lực của các vị Ban giám khảo là Karik, Suboi và JustaTee. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là những gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng chung kết.

Ninh Phạm

Những tin tức khác có thể bạn quan tâm: